วัตถุดิบ Organic เกรดพรีเมี่ยม

—————————————————
——————–
—————————————————
—————————————————

From Farm To your Kitchen

—————————————————
—————————————————
—————————————————
—————————————————
INWIANG VALLEY ครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 108 ไร่ ในเวียงป่าเป้า เชียงราย พื้นที่ทั้งหมดได้รับการรับรองออร์แกนิคมาตราฐานยุโรป แคนาดา และ USDA ทั้งนี้การตรวจสอบนั้นครอบคลุมทั้งสวน ไม่ใช่การตรวจสอบแค่แปลงปลูกบางแปลงเพียงเพื่อให้ได้ใบรับรอง Organic แต่หากครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด ทำให้พื้นที่ทั่งหมดสามารถปลูกพืชผักได้ตามสั่ง พร้อมใบรับรอง ORGNIC มาตราฐานสากล

“INWIANG VALLEY เราปลูกให้คุณได้”

สอบถามเพิ่มเติม

—————————————————

โรงงานของสวนในเวียงได้มารตราฐาน การผลิตที่ดี (Good Manufacturing Practise : GMP) จากคณะกรรมการอาหารและยา รวมถึงมาตรฐานอื่นๆตามหลักสากล สามารถวางใจถึงความสะอาด ปลอดถัย ตั้งแต่การปลูก ไปถึงการผลิต จึงมั่นใจได้ว่าสารอาหารจาก สินค้าแปรรูปของสวนในเวียงยังคงคุณค่า และสามารถนำไปใช้แทนแบบสดได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพ รวมถึงลดความเสี่ยงจากการใช้วัตถุดิบที่ปนเปี้อนสารเคมี สินค้าแปรรูปของสวนในเวียง มีการตรวจ Nutrition Fact และ มีใบรับรอง ORGANIC มาตราฐานสากล

สอบถามเพิ่มเติม

—————————————————

เทรนสุขภาพนั้นมาแรง สินค้าของ INWIANG VALLEY จึงจะเน้นหนักไปทาง บำรุงและรักษา สุขภาพ สินค้าสวนในเวียงนั้นล้วนแต่มีงานวิจัย เป็นนวัตรกรรมใหม่ที่ช่วยให้ ผู้บริโภคลดความเสี่ยงต่อการใช้สารเคมี นอกจากสินค้าที่เน้นหนักในเรื่องสุจภาพ สวนในเวียงเองยังมีผลิตภัณฑ์ขนมเพื่อสุขภาพเพื่อเป็นทางเลือกให้คนรุ่นใหม่ที่สนใจสุขภาพด้วยเช่นกัน เพื่อผู้ประกอบการที่มีฝันอยากมีสินค้าออร์แกนิคเป็นของตัวเอง มีทางเลือกได้หลากหลายในการต่อยอด แบรนด์และสินค้าตัวเอง

ติดต่อสอบถาม

——————————————————————————————————
—————————————————
—————————————————

~ “สวนในเวียง” ทำอะไรให้คุณไดบ้าง ~

—————————————————

OUR SERVICES INCLUDE

CERTIFIED ORGANIC

เนื่องจากสวนในเวียงมีเนื้อที่กว่า 100 ไร่ ที่รับรอง ORGANIC ด้วยมาตราฐานสากาล ในการปลูก พืชผักผลไม้ต่างๆ มีใบรับรองสินค้า Organic Europe Canada และ USDA พร้อมทั้งโรงงานที่ได้มาตราฐาน GMP (Good Manufator Process) จึงมั่นใจได้ในสินค้าที่ออกจากสวนในเวียง ถึงมือลูกค้าของคุณว่า ได้มาตราฐานระดับพรีเมี่ยม ที่ได้รับการยอมรับระดับสากล

GROWING by ORDER

หากคุณต้องการวัตถุดิบสด สะอาด ปลอดภัย ไม่เสี่ยงต่อสารเคมี ให้ INWIANG VALLEY ปลูกให้คุณสิคะ สวนในเวียงมีบริการปลูกพืชต่างๆ ตามออร์เดอร์ เพื่อให้คุณได้วัตถุดิบที่สด สะอาด เกรดพรีเมี่ยม มาตราฐานส่งออก ไม่เสี่ยงต่อสารเคมีตกค้าง จากสวนส่งตรงถึงมือคุณโดยตรง การันตีความสดใหม่ ไร้สารเคมี

RESERCH

นอกจาก INWIANG VALLEY จะเป็นผู้นำในการปลูกแบบ ORGANIC แล้ว สวนในเวียงยังมีงานวิจัยต่างๆเพื่อต่อยอดสินค้านวัตรกรรมใหม่ๆ เพื่อให้สินค้าแต่ละตัวของสวนนำไปใช้ได้ประโยนช์ สูงสุด เพื่อสร้างความแตกต่างให้สินค้าที่ใช้ง่ายๆ อยู่ในชีวิตประจำวัน มีคุณสมบัติที่มากขึ้นเพื่อดูแลและรักษาสุขภาพ  #Organiclifestyle

DELIVERY

ถึงแม้ INWIANG VALLEY จะมีสถาที่ตั้งไม่ง่ายต่อการเดินทาง เนื่องจากการปลูกแบบ ORGANIC นั้นทำเลที่ตั้งนั้นเป็นสำคัญ เพื่อให้ได้แหล่งต้นลมที่มีแต่อากาศบริสุทธิ์ ไม่มีปนเปื้อนจากมลภาวะ แหล่งต้นน้ำที่ไม่มีการเจือปนจากการปล่อยน้ำเสียจากบริเวณรอบข้าง และ ดินที่สมบูณร์ไม่มีสารตกค้างจากการให้สารเคมี แต่หากการจัดส่งสินค้าไม่มีปัญหา และมีการบริการจัดส่งถึงมือคุณได้ทุกวัน

 

PACKAGING & DESIGN

ด้วยสำนึกรักโลก INWIANG VALLEY ใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติเพื่อบรรจุหีบห่อ เพื่อไม่สร้างมลภาวะขยะให้ต่อโลกใบนี้ สวนในเวียงมีแพ็คเกจให้เลือกสรร พร้อม มีบริการออกแบบแบรนด์เพื่อให้ท่านทำสินค้าของท่านได้ง่ายๆ หรือ หากท่านไม่ถูกใจในบรรจุภัณฑ์ที่ทางสวนมีบริการ สวนในเวียงยินดีรับบรรจุภัณฑ์มาบรรจุลงหีบห่อตามที่คุณต้องการ โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มเติม

FOOD & DRUG ADMINISTRATION

สินค้าของ INWIANG VALLEY นอกจากมีใบรับรอง ORGANIC ในระดับสากล จาก Organic Europe/ Organic Canada/ USDA แล้ว สินค้าแต่ละตัวยังมีการตรวจ Nutrition Fact และ ได้จดทะเบียน อย. จากกรมอาหารและยา เพื่อความมั่นใจในสินค้าที่ผ่านการตรวจสอบจากหน่วยงานที่เชื่อถือได้

ORDER NOW With WHOLESALE PRICE

INWIANG VALLEY, The Name You can TRUST

ติดต่อสอบถามราคาส่งได้ที่

Phone: (090) 360-0222

Email: inwiangvalleyorganicfarming@gmail.com